Mách bạn địa chỉ thông tắc sữa uy tín tại Hà Nội

Mách bạn địa chỉ thông tắc sữa uy tín tại Hà Nội

Mách bạn địa chỉ thông tắc sữa uy tín tại Hà Nội

Một trong những tính trạng phổ biến ở phụ nữ sau sinh đó là tình trạng tắc tia sữa, hiện tượng là một trong những nỗi ám ảnh của mẹ sau sinh. Bên cạnh đó, tắc tia sữa khiến bà mẹ bị đau và khó chịu. Cùng đó là em bé quấy khóc vì không bú được ảnh hưởng sức khỏe của người mẹ và ảnh hưởng tới quá trình phát triển của em bé. Dưới đây là địa chỉ thông tắc sữa uy tín tại Hà Nội bạn không nên bỏ qua.

Dấu hiệu nhân biết tắc tia sữa sau sinh

Với những bà mẹ sinh con lần đầu thì khi có hiện tượng muốn tắc tia sữa khiến nhiều bà mẹ hoang mang không biết làm như thế nào. Trên thực tế, đi kèm với tắc tia sữa đó chính là sốt cao, đau nhức, mệt mỏi thậm chí phải can thiệp bằng kháng sinh nếu tình trạng nặng hơn. Một số dầu hiệu nhận biết tắc tia sữa sau sinh có thể kể đến như:

- Có triệu chứng sốt, sưng to ở bên trong bầu vú, có u cục cứng, bầu vú căng, nóng đỏ, chạm vào là thấy đau, sữa không ra hoặc ra ít.

- Bầu vú căng to hơn so với bình thường và có hiện tượng hơi đau bên trong do đó bạn nên nhận biết để can thiệp kịp thời bằng cách khai thông ống dẫn sữa.

- Thông thường chỉ bị tắc 1 bên vú chứ không tắc cả hai bên do đó bầu vú hai bên thường không bằng nhau một cách rõ ràng, nhìn bằng mắt thường cũng có thể nhận biết được.

–Nếu không điều trị kịp thời thì sẽ dẫn đến tình trạng viêm tuyến sữa, trường hợp viêm nặng dẫn đến áp xe vú phải nhờ đến kháng sinh hoặc phẫu thuật để điều trị.

Theo các chuyên gia, tắc tia sữa sau sinh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của phụ nữ và sự phát triển của em bé chính vì vậy một trong nững giải pháp được nhiều người lựa chọn đó chính là tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc sữa uy tín.

Địa chỉ thông tắc sữa uy tín tại Hà Nội

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc sữa có xu hướng gia tăng nhanh chóng trong thời gian gần đây chính vì vậy mà có rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.Tuy nhiên làm thế nào để có thể lựa chọn được đơn vị uy tín thì không phải ai cũng biết.

Đầu tiên bạn cần quan tâm đến kinh nghiệm, thời gian hoạt động, tìm hiểu những dịch vụ mà công ty đó cung cấp, sau đó xem những đánh giá của những khách hàng đi trước, giá thành phải chăng và tìm hiểu trên mang để có sự lựa chọn phù hợp.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Hà Nội care tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc phụ nữ và em bé sau sinh, chúng tôi có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong thời gian qua. Đặc biệt, Hà Nội care có đội ngũ chuyên viên hàng đầu có chuyên môn cao, được đảo tạo bài bản,…mang đến những dịch vụ chất lượng nhất đến với quý khách hàng.

Trong những năm qua, được sụ ủng hộ của đông đảo khách hàng gần xa, đó là động lực để Hà Nội care tiếp tục hoàn thiện và cung cấp những dịch vụ tiện ích đến quý khách hàng.